screenshot_20220824_231432_1

Sắp diễn ra: Hội nghị và triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023

18-08-2023

Trong 2 ngày 9-10/9, hội nghị và triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023 sẽ diễn ra tại ThiskyHall, TP.Thủ Đức, TP.HCM, quy tụ của hơn 100 diễn giả quốc tế, hơn 50 quỹ đầu tư hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ cùng hơn 8.000 người tham dự.

NEAR APAC 2023 được GFI, VBI, NEAR Foundation đồng tổ chức với chủ đề "Tương lai không giới hạn". Trong đó, GFI là công ty quỹ đầu tư, VBI là học viện chuyên đào tạo lập trình viên cho lĩnh vực Blockchain, Near Foundation là tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Thuỵ Sĩ nhằm hỗ trợ và quản lý nền tảng NEAR Protocol - một trong những công ty Blockchain kỳ lân hàng đầu trong lĩnh vực web3.

Riley Tran – Giám đốc điều hành NEAR Vietnam chia sẻ tại buổi họp 18/8

Hội nghị và triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023 là sự kiện nhằm quảng bá tiềm năng các công ty công nghệ Việt Nam, quảng bá nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo điều kiện cho các công ty và cá nhân tìm hiểu, kết nối hợp tác với các doanh nghiệp và các quỹ đầu tư hàng đầu quốc tế, đồng thời thu hút các nguồn lực quốc tế hỗ trợ cho việc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp web3 ở Việt Nam.

 Ban tổ chức trao đổi thông tin về quy mô của triển lãm


Xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới trong những năm gần đây và Web3 là xu hướng công nghệ giúp quá trình chuyển đổi số tối ưu và hiệu quả hơn. Hơn nữa, Web3 còn làm thay đổi cách tương tác, làm việc với dữ liệu và tạo ra cuộc cách mạng cho nhiều lĩnh vực.

Các chuyên gia đầu ngành và các quỹ đầu tư hàng đầu quốc tế sẽ phân tích về xu hướng công nghệ, xu hướng đầu tư cũng như những giải pháp cụ thể cho các doanh nghiệp truyền thống để nâng cao hiệu suất kinh doanh khi ứng dụng các giải pháp công nghệ. Những chia sẻ về kỹ năng lập trình, gọi vốn và khởi nghiệp sẽ đến từ các công ty kỳ lân trong lĩnh vực công nghệ.


Ban tổ chức và các diễn giải tham gia hội nghị, triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023

Chuỗi sự kiện NEAR APAC sẽ có rất nhiều hoạt động giá trị cho nhiều đối tượng như: Cuộc thi Hackathon và Coding Challenge cho các bạn lập trình và sinh viên với giải thưởng hơn 2,5 tỷ đồng, ngày hội tuyển dụng việc làm với hàng trăm doanh nghiệp công nghệ, chương trình pitching 1:1 dành cho các Start-up Việt với hơn 50 quỹ đầu tư quốc tế, triển lãm các công nghệ High-Tech, NFT, Game và các hoạt động thi đấu Game cùng nhiều sự kiện giải trí bên lề.

An Bình

 

Bất Động Sản

screenshot_20220824_231432_1