screenshot_20220824_231432_1

Cùng Lock mua sắm sản phẩm đặc biệt giảm giá “chạm đáy” mỗi ngày

10-06-2024

Mùa sale giữa năm chính thức ghé thăm, LocknLock "chơi lớn" tung ngập tràn ƯU ĐÃI ĐẾN 50%++ hơn 10.000 sản phẩm cùng loạt hoạt động Mua sắm trúng quà đặc biệt duy nhất trong 3 ngày từ 14-16/6/2024 tại địa chỉ Kho F2C Bắc Ninh, KCN Yên Phong, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Hè về mua sắm thả ga, không lo về giá cùng Brand Day!
Thương hiệu gia dụng hàng đầu Hàn Quốc tiếp tục khẳng định vị thế với ngày hội mua sắm đặc biệt giúp người tiêu dùng vượt qua giai đoạn vật giá leo thang. Được tổ chức hai lần trong năm, sự trở lại này hứa hẹn mang đến nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Săn ưu đãi vàng, bạt ngàn sản phẩm
Trong sự kiện này, LocknLock tung deal giảm đến 50%++ hơn 10,000 sản phẩm giúp khách hàng có được cơ hội mua sắm với giá cả tiết kiệm nhất. Từ những dụng cụ nhà bếp tiện ích, các loại hộp bảo quản thực phẩm bền đẹp, đến các thiết bị điện gia dụng thông minh đều được “lên kệ” với deal hot không tưởng:
Ưu đãi đồng giá sản phẩm chỉ từ 5K
Hàng loại B siêu rẻ chỉ từ 100K
Sản phẩm đặc biệt giảm giá “chạm đáy” mỗi ngày

Hoàn tiền 5% với chủ thẻ BIDV

Thả ga mua sắm, may mắn nhận quà
Bên cạnh ưu đãi giảm giá, khách hàng khi mua sắm còn có cơ hội nhận được quà theo các
mức hóa đơn như sau:

Cũng chắc chắn không thể bỏ lỡ chương trình rút thăm trúng thưởng Lucky Draw của LocknLock với khách hàng có hóa đơn từ 2.000.000đ. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ có thể nhận được Bộ quà tặng có giá trị lên tới 15.000.000đ, Bộ bàn ăn, Ghế Sofa cùng hàng ngàn phần quà giá trị khác.

Bên cạnh đó, nhằm tri ân khách hàng, LocknLock còn có các chương trình Minigame cực hấp dẫn cho khách hàng đến tham quan tại cửa hàng: Cùng Lock check in nhận ngay quà tặng, Khảo sát nhanh tay nhận quà ngay, Quà cho 100 khách hàng đầu tiên mỗi ngày, Quà cho khách hàng tự lái xe đến mua sắm.

Livestrem thú vị, săn Deal êm ví 
Bên cạnh đó, LocknLock còn mang đến cơ hội ngồi mát săn loạt deal to với hoạt động livestream đặc sắc. Đây là cơ hội “hiếm có khó tìm” để người tiêu dùng được hướng dẫn và giới thiệu cụ thể về sản phẩm mình yêu thích và trải nghiệm mua sắm trực tuyến trên website
https://locknlock.store. Liên hoàn Livestream sẽ được liên ra liên tục trong 03 ngày từ ngày 14, 15 đến 16.06.2024 vào lúc 11AM trên các kênh chính thức của LocknLock: Facebook, Instagram và Youtube.

Đón đến nơi, đưa đến chốn
Bạn ngại đường xa, LocknLock đã lo luôn rồi!
Dịch vụ xe bus miễn phí sẽ được LocknLock cung cấp nhằm để khách hàng dễ dàng đến với sự kiện lần này. Tham khảo các tuyến bus tại Bắc Ninh ngay bên dưới:

Chưa hết, với khách hàng có hóa đơn từ 15.000.000 đồng, LocknLock sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình thông qua Fanpage của LocknLock
Vietnam [http://www.facebook.com/LocknLockVietnam]

An Bình

Bất Động Sản

screenshot_20220824_231432_1