screenshot_20220824_231432_1

Chinh phục Kỷ nguyên số - Hội thảo truyền thông VDCA CONFERENCE 2023: "Beyond Digital"

11-08-2023

Ngày 11/8 tại TP.HCM. Hội thảo truyền thông VDCA CONFERENCE 2023 với chủ đề "Beyond Digital" quy tụ hàng loạt đơn vị đầu ngành, doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực truyền thông số và công nghệ số tại Việt Nam như Tiktok, Mastercard, Alibaba Cloud, MGID, NAVEE, aDigit, FPT cloud, Tiktok, Mắt Bão.

Ông Võ Thanh Mỹ chia sẻ về chương trình hội thảo VDCA Conference 2023

Với chủ đề "Beyond Digital" (Hơn cả kỹ thuật số) VDCA CONFERENCE 2023 đã tập trung vào việc tận dụng và khai thác tiềm năng của kỷ nguyên số trong thời kỳ chuyển đổi số. Hội thảo đã trình bày các phương pháp sử dụng hiệu quả các công cụ kỹ thuật số để tạo sự tương tác và kết nối chân thực, xây dựng các câu chuyện mạnh mẽ và ảnh hưởng, cũng như thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong lĩnh vực truyền thông số. Qua đó nhằm thúc đẩy sự tiến bộ và khám phá những khía cạnh mới trong truyền thông trong thời đại số, giúp các doanh nghiệp bắt kịp xu hướng, tận dụng tối đa, ứng dụng vào sự phát triển, cải tiến để mang lại
hiệu quả cho doanh nghiệp.

Hội thảo diễn ra trong hai phiên thảo luận "Hiện Tại" và "Tương lai" với sự tham gia đông đảo của hơn 1000 khách mời là lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và các chủ doanh nghiệp, quản lý doanh nghiệp. Các nội dung thảo luận tại 2 phiên không chỉ cung cấp những chia sẻ và cập nhật về công nghệ mới và xu hướng thú vị trong lĩnh vực truyền thông, mà còn đi xa hơn, khám phá cách sử dụng hiệu quả các công cụ kỹ thuật số để tạo ra sự thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả cho Doanh nghiệp

10 chủ đề được thảo luận và chia sẻ từ các chuyên gia đầu ngành :
Toàn cảnh thị trường số Việt Nam 2023: Khách hàng và thị trường thay đổi thế nào?
Sử dụng "vũ khí" kỹ thuật số trong thời kỳ sinh tồn: tối ưu chi phí & tăng trưởng doanh thu
Khám phá những bí quyết cũ mà mới, để gia tăng thành công trong tiếp thị & kinh doanh
Re-think full funnel marketing- Tái tư duy về tiếp thị phễu toàn diện
Sáng kiến đổi mới và các giải pháp vượt xa thanh toán giúp tăng cường nội lực cho các doanh nghiệp nhỏ
What is the Future of Digital? Where we are? – Tương lai của kinh tế số, chúng ta đang ở đâu?
Generative AI, công cụ sáng tạo nội dung mạnh mẽ, dẫn dắt doanh nghiệp vào kỷ nguyên số
Thích nghi với hành vi thay đổi của người tiêu dùng: những phương thức tiếp cận mới
Các giải pháp quảng cáo trong xu hướng mới
AI - Đòn bẩy mới cho tăng trưởng

639

Công nghệ số, chuyển đổi số, kinh tế số giúp các doanh nghiệp tiếp cận sâu sát với những chiến lược và tầm nhìn đột phá 

Ông Võ Thanh Mỹ, CEO Navee và Chủ tịch Chi hội truyền thông số phía Nam (SVDCA) chia sẻ: “Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của Chi hội truyền thống số phía Nam nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển kinh doanh, tăng năng suất nhờ chuyển đổi số qua những hoạt động kết nối, chia sẻ và thảo luận cùng các chuyên gia đầu ngành. VDCA CONFERENCE 2023 cũng là cơ hội để các hội viên, khách mời tham dự sự kiện trao đổi, học hỏi và khám phá những cách tiếp cận tiên tiến trong truyền thông – công nghệ nhằm giúp doanh nghiệp Việt phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ.”

Hơn 10 năm hoạt động, Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) đã có những thành tựu đáng kể trong việc đề xuất các cơ chế, chính sách về truyền thông số, công nghệ số, chuyển đổi số, kinh tế số,... giúp các doanh nghiệp tiếp cận sâu sát với những chiến lược và tầm nhìn đột phá của Chính phủ Việt Nam về chuyển đổi số, kinh tế số; đại diện bảo vệ quyền lợi cho các hội viên, kết nối, hỗ trợ thành công các doanh nghiệp trong và ngoài nước phát triển và ứng dụng công nghệ chuyển đổi số vào các hoạt động kinh doanh.

675

Với sự thành công và chất lượng của Hội thảo truyền thông VDCA CONFERENCE 2023, SVDCA kỳ vọng sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện tương tự nhằm đóng góp tích cực vào việc phát triển truyền thông số và công nghệ số tại Việt Nam cũng như cùng nhau vượt qua những thách thức của Kỷ nguyên số.

An Bình

 

Bất Động Sản

screenshot_20220824_231432_1