screenshot_20220824_231432_1

Chặng đường 1 năm nhìn lại của HEROBOOK 

23-12-2022

Herobook ra đời nhằm giải quyết bài toán của thị trường, mang lại giá trị thực tiễn cho ngành công nghiệp blockchain, trở thành một “anh hùng thời đại số” trong ngành, với sứ mệnh trở thành hệ sinh thái kết nối các dự án blockchain với nguồn vốn truyền thống và ngược lại. 

Sau một năm ra mắt, Herobook đang đi đúng lộ trình đã đặt ra ngay từ ban đầu chính là vận hành như một hệ sinh thái truyền thống kết hợp với blockchain. Đồng thời trở thành đơn vị tiên phong trong việc Blockchain hoá doanh nghiệp và gọi vốn thông qua Blockchain, hợp tác với các dự án blockchain với các tập đoàn, doanh nghiệp truyền thống để bảo chứng và thanh toán, tạo ra hệ sinh thái bền vững.

Điều này đã được chứng minh rằng 2022 thật sự là một năm khó khăn cho thị trường Blochain, đặc biệt chính là mùa đông crypto đầy khó khăn, mà gần như những dự án ngoài thị trường đã không thể trụ vững, nhưng Herobook vẫn đang làm rất tốt cho đến ngày hôm nay thông qua những dự án đã, đang và sẽ được ra mắt, kết nối được với những dự án lớn trong và ngoài nước. Đầu tiên là sự ra mắt của Lucky Hero đã đạt được 10 triệu HBG từ các nhà đầu tư chưa đầy 30 ngày, cùng loạt sản phẩm mới mẻ được ra mắt trên Lucky Shop với cơ chế dùng chính pool của mình để thanh toán cũng chính là một điểm mạnh mà thị trường ngoài kia chưa dự án nào làm được.

Và nếu đã nói đến những dự án mới, chúng ta chắc chắn sẽ không thể bỏ qua “chiến thần” mới nhất mà Herobook đang sở hữu, chính là Hero Snake, một dự án game mới của nhà Herobook đã bán được ngay 500 E-NFT chỉ trong vòng 30 phút đầu tiên ra mắt. Vậy điều gì đã tạo ra một dự án bùng nổ như thế này?

LÀN GIÓ MỚI TRONG THỊ TRƯỜNG GAME-FI BÃO HÒA

HERO SNAKE –  sẽ là một trong những dự án tiên phong trong xu hướng mới với những giải pháp khác biệt cho thị trường game fi vốn đang quá bão hoà. Thị trường gamefi nói chung và hệ sinh thái Herobook nói riêng thật sự cần một tựa game có lối chơi đơn giản, dễ làm quen, có thể chơi ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, với bất kỳ ai mà vẫn giữ được tính chiến thuật, cạnh tranh và tài chính.

Với Hero Snake, dự án này sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề về thị trường bên trên. Hero Snake chính là sự kết hợp gameplay đơn giản và đồ họa chất lượng, hấp dẫn, cùng với mô hình kinh tế của GameFi. Nhiều chế độ chơi và phần thưởng hấp dẫn, tạo cơ hội nhân nhiều lần tài khoản nhanh chóng nhờ vào chính chiến thuật, kĩ năng của người chơi. Các vật phẩm trong game được NFT hóa bằng công nghệ blockchain giúp việc giao dịch trở nên dễ dàng, an toàn, minh bạch nhất.

E-NFT KHÁC BIỆT MANG LẠI LỢI NHUẬN LỚN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Ra mắt những ngày cuối năm, Hero Snake như một cú hít vô cùng bùng nổ bởi cơ chế chơi vô cùng đơn giản và quen thuộc. Điều làm nên sự khác biệt chính là Hero Snake sở hữu cho mình E-NFT. Hero Snake Team đã lên kế hoạch tỉ mỉ cho sáng kiến E-NFT để cung cấp cho cộng đồng Hero quyền truy cập và trải nghiệm Hero Snake E-NFT. Hero Snake E-NFT vượt qua các mô hình truyền thống của các NFT trước đây,mang lại nhiều giá trị hơn cho những người sở hữu như tính minh bạch, ít bị chi phối, biến động thấp…Có 4 điểm chính đáng chú ý:

+ Được tham gia bỏ phiếu, định hướng cho dự án với tư cách là người nắm giữ E-NFT.

+ Nhận chia sẻ lợi nhuận từ dự án

+ Tự do trao đổi trong các sàn giao dịch có khối lượng giao dịch cao.

+ Trường hợp sử dụng đa dạng: Sưu tầm và sử dụng E-NFT trong dự án.

E-NFT mở ra cánh cửa cho những tiềm năng lớn hơn cho chủ sở hữu. Họ có thể truy cập vào các tính năng cao cấp và sẽ là những người đầu tiên dùng thử, kiếm thu nhập thụ động vô hạn trên Herosnake E-NFT.

ALPHA TEST CÙNG CHUỖI CONTEST MỚI LẠ CHO NGƯỜI CHƠI

Với bản Alpha Test lần này, mục tiêu của Hero Snake cần đạt được chính là mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ, độc đáo đã đến lúc khám phá 1 trong những game NFT giải trí thực thụ.

Với chuỗi contest vô cùng đa dạng và hấp dẫn diễn ra từ ngày 15/12 đến 28/12, Hero Snake Team mang đến những contest vô cùng mới mẻ bao gồm: “FAN CONTEST! “EXPERIENCE & GET REWARDS”, “HERO SNAKE SHARE-TO-EARN PROGRAM”, “HERO SNAKE TOP RANKING”, “YOU REVIEW, WE REWARD” và “Sáng tạo cùng Hero Snake”.

Qua những Contest này, các bạn sẽ khám phá bộ sưu tập các chú rắn yêu thích của mình, săn Rắn Vàng để làm chủ thu nhập, tìm hiểu cơ chế chiến đấu trong vũ trụ với các hành tinh bí ẩn sẽ là thử thách đầu tiên của bạn! Và đặc biệt những trải nghiệm sắp tới với E-NFT chắc chắn sẽ là những lựa chọn tốt nhất, giúp nhà đầu tư hiểu được tiềm năng mà Hero Snake E-NFT mang lại.

Herobook mong muốn thế giới game của mình trở nên hoàn hảo cho người chơi và do đó phản hồi của bạn sẽ thực sự mang tính đóng góp tích cực đến sự phát triển, giúp kết nối, cập nhật thông tin với người chơi đến Hero Snake.

SỞ HỮU E-NFT, MANG VỀ LỢI NHUẬN CỰC LỚN VỚI PRIVATE SALE

E-NFT của Hero Snake thật sự đã khuynh đảo giới đầu tư của Herobook ngay từ những ngày đầu ra mắt. Với mỗi 1000$/E-NFT, 500 E-NFT đã được bán ra chỉ trong vòng 30 phút ra mắt trong vòng Loyalty Round. Với nền tảng cộng đồng lớn mạnh mà Herobook xây dựng trong một năm qua, E-NFT của Hero Snake đã nhận được sự chào đón vô cùng lớn đến từ cộng đồng, đó chính là lý do mà 500 E-NFT đã được các nhà đầu tư tin tưởng và mua ngay trong vòng 30 phút đầu tiên. Điều này như một “lời tuyên bố” rằng, Hero Snake sẽ càng bùng nổ hơn trong tương lai.

Và vào ngày 26/12, 500 E-NFT sẽ được tiếp tục đổ bộ thị trường trong vòng PRIVATE SALE sắp tới. Với mỗi 1000$/E-NFT, người chơi sẽ lập tức sở hữu E-NFT với những quyền lợi vô cùng khác biệt.

Được xem là một bước đột phá của NFT thông thường, E-NFT sở hữu những ưu điểm đáng chú ý khiến người dùng không thể bỏ qua: Khó bị chi phối, lợi nhuận và quyền sở hữu đảm bảo minh bạch, biến động giá thấp và an toàn trong đầu tư.

Với cơ chế chơi game vô cùng quen thuộc và dễ dàng cùng với lựa chọn E-NFT để mang về lợi nhuận khủng, tham gia Hero Snake chính là bước đi khiến bạn trở thành nhà đầu tư thông minh và dẫn đầu xu hướng. Với loạt contest mới mẻ cùng cơ chế E-NFT đầy tiềm năng phát triển, Hero Snake chắc chắn sẽ là một cái tên gây bão trong thời gian tới trong cả thị trường Blockchain và Gam-fi.

Thế Hiển

Bất Động Sản

screenshot_20220824_231432_1