screenshot_20220824_231432_1

Hà Tĩnh: LocknLock Khai trương của hàng nhượng quyền, dành tặng khách hàng nhiều phần quà hấp dẫn

06-04-2024
Ngày 05/04, LocknLock – thương hiệu gia dụng hàng đầu đến từ Hàn Quốc chính thức công bố khai trương cửa hàng nhượng quyền mới tại thành phố Hà Tĩnh.
 
Sự kiện đánh dấu cửa hàng LocknLock nhượng quyền thứ 12 và cửa hàng bán lẻ thứ 40 của thương hiệu LocknLock tại Việt Nam, hoạt động song song cùng cửa hàng trực tuyến www.locknlock.store.
LocknLock khai trương cửa hàng nhượng quyền thứ 12 tại Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Cửa hàng tọa lạc tại mặt phố Vũ Quang là vị trí đắc địa của thành phố Hà Tĩnh với tổng diện tích bán lẻ lên đến hơn 100 mét vuông.

Không gian cửa hàng LocknLock Hà Tĩnh lấy cảm hứng từ nét đẹp tối giản nhưng tinh tế mang đậm phong cách Hàn Quốc, kết hợp cùng hệ thống nội thất đạt chuẩn LocknLock toàn cầu giúp khách hàng có được trải nghiệm mua sắm theo đúng tinh thần ‘’Premium LifeStyle’’ cũng như có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm cần thiết dùng trong sinh hoạt gia đình.

Cửa hàng mới là một phần quan trọng trong kế hoạch mở rộng cửa hàng nhượng quyền của thương hiệu với hệ thống bán lẻ rộng khắp, cùng cửa hàng LocknLock trực tuyến, sau hơn 16 năm phát triển tại thị trường Việt Nam.

LocknLock khai trương cửa hàng nhượng quyền thứ 12 tại Hà Tĩnh - Ảnh 2.

Phát biểu về việc khai trương cửa hàng LocknLock Hà Tĩnh, ông Kim Jong Oh, đại diện LocknLock Miền Bắc, chia sẻ: ‘’Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội khai trương cửa hàng nhượng quyền mới tại Hà Tĩnh, việc liên tục mở rộng cửa hàng nhượng quyền sẽ giúp chúng tôi thực hiện cam kết đồng hành cùng sự phát triển chung của Việt Nam, cũng như đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng tại nhiều khu vực khác nhau.

Chúng tôi hy vọng rằng cửa hàng mới sẽ trở thành điểm đến mua sắm và trải nghiệm văn hóa độc đáo, chào đón không chỉ khách hàng trong nước mà còn du khách đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, những người yêu thích nội trợ và hướng đến cuộc sống tiện nghi hiện đại. Qua đó góp phần đưa văn hóa Việt Nam đến gần với bạn bè quốc tế, thúc đẩy hoạt động kinh doanh tại khu vực Hà Tĩnh.’’

LocknLock khai trương cửa hàng nhượng quyền thứ 12 tại Hà Tĩnh - Ảnh 3.

Với mục tiêu mang đến cơ hội đầu tư lợi nhuận cao, cửa hàng LocknLock tại Hà Tĩnh được nhượng quyền cho chủ đầu tư là Công ty TNHH Hello Trip Việt Nam. Đây là mô hình bán lẻ được chuẩn hóa với hệ thống đặt hàng, kiểm soát tồn kho chuẩn xác, danh mục hàng hóa phù hợp với địa phương, đối tác sẽ được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ của LocknLock từ thiết kế nội thất cho đến quy trình quản lý bán hàng.

LocknLock khai trương cửa hàng nhượng quyền thứ 12 tại Hà Tĩnh - Ảnh 4.

Nhân dịp khai trương, LocknLock dành tặng ưu đãi lên tới 50%++ cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Với mỗi hóa đơn trên 2.000.000 VNĐ, khách hàng sẽ được nhận ngay một phần quà là Ly nhựa 2 lớp 520ml, Nồi Beet 20cm, Bếp nướng điện tử 1800w hay Nồi chiên không dầu 4L… Ưu đãi áp dụng cho tất cả khách hàng đến tham quan và mua sắm trong khoảng thời gian từ ngày 05/04 – 07/04/2024.

Ngọc Sơn

 

Bất Động Sản

screenshot_20220824_231432_1